Quà Tết Yến Sào tặng ông bà, bố mẹ nên chọn loại nào?    

Tác giả: Heli Pham Ngày cập nhật: 24/02/2023

Yến sào là món ăn bổ dưỡng trân quý, với hàm lượng protein chiếm tới 55%, rất thích hợp để làm quà Tết biếu ông bà, bố mẹ. Những hộp quà yến sào cao cấp, đẹp mắt, sẽ là món quà biếu vừa thành kính vừa hiếu thảo của con cháu mỗi dịp Tết đến, Xuân về.    

Nhưng yến sào có rất nhiều loại, bạn đã biết nên chọn loại nào để biếu ông bà, bố mẹ chưa?   Hãy xem các gợi ý quà tặng yến sào dưới đây của HeliFine nhé!    

1. Quà Tết loại yến sào nguyên tổ cao cấp    

1.1 Thế nào là yến sào nguyên tổ    

Yến rút lông nguyên tổ là loại yến quà tặng loại sang, được tuyển chọn từ những loại tổ yến đẹp nhất, sợi dài và ít lông nhất của mỗi đợt khai thác. Những loại tổ yến này chỉ cần qua bước sơ chế rút lông là đã được làm sạch gần như hoàn toàn, giữ lại được gần nguyên vẹn hình dạng tổ yến ban đầu. Vì vậy mà được gọi là yến nguyên tổ.    

Vì gần giống tổ yến tự nhiên ban đầu, nên yến sào nguyên tổ rút lông được cho là có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn các loại yến đã qua tinh chế khác.   Ngoài ra, với tỉ lệ sợi dài, sợi dai, yến nguyên tổ rút lông khi chưng lên sẽ rất đẹp mắt, và ăn ngon, dai giòn.    

Yến sào rút lông nguyên tổ là món quà tặng sức khoẻ cao cấp đáng quý mỗi dịp Tết

Tuy nhiên, tuỳ theo sở thích hoặc khả năng nhai của ông bà, bố mẹ, mà bạn sẽ cần cân nhắc chưng yến vừa đủ hoặc lâu hơn một chút để ông bà, bố mẹ dễ ăn hơn. Chú ý cách chưng yến đúng: chưng cách thuỷ và luôn chưng trên lửa nhỏ để đảm bảo giữ lại đầy đủ các chất bổ dưỡng trong yến nhé.    

1.2 Các loại quà tặng yến nguyên tổ rút lông và giá bán  

Trong dòng yến nguyên tổ, lại có yến nguyên tổ rút lông thường, yến nguyên tổ rút lông khô, yến nguyên tổ rút lông gân đảo. Trong đó, loại yến sào rút lông khô nguyên tổ là loại cao cấp nhất.    

Yến rút lông khô nguyên tổ là loại tổ yến cao cấp nhất trong dòng yến nguyên tổ

Biếu ông bà, bố mẹ các loại yến nguyên tổ này vào dịp năm mới 2023 sẽ là món quà sức khoẻ vừa ngon, bổ dưỡng vừa sang trọng, ý nghĩa. Giá bán của loại yến sào nguyên tổ này tại HeliFine khoảng 4.5 đến hơn 6 triệu/hộp 100gram, tuỳ từng loại.    

  • Xem thêm ưu đãi Quà tặng Yến sào Heli nguyên tổ rút lông TẠI ĐÂY

2. Quà Tết yến sào loại tinh chế nhiều sợi    

2.1 Thế nào là yến tinh chế  

Yến tinh chế là loại yến đã được ngâm nhanh qua nước để loại bỏ hết các tạp chất lông chim, phân chim… sau đó sấy khô tổ yến và đóng lại vào khuôn. Bởi vậy, dòng yến tinh chế ăn sẽ mềm hơn dòng yến nguyên tổ rút lông một chút, chưng nhanh và dễ ăn, rất thích hợp để làm quà biếu tặng ông bà, bố mẹ.

  

Yến tinh chế là món quà Tết thường được chọn nhiều nhất vì mức giá phải chăng

Đây là loại yến sào quà tặng thông dụng nhất trên thị trường hiện nay, vì mức giá hợp lý và vẫn đảm bảo mẫu tổ yến cao cấp, đẹp mắt để làm quà mang đi biếu tặng. Tuỳ theo tỉ lệ và các loại sợi yến khác nhau, mà loại tổ yến tinh chế sợi này cũng có các mức giá khác nhau.    

2.2 Các loại quà tặng yến tinh chế và giá bán  

Tại HeliFine.vn, các loại Yến sào Heli tinh chế có loại tổ yến nhiều sợi, tổ yến full mặt sợi dài thượng hạng, tổ yến 2 mặt sợi thượng hạng. Với lớp sợi bề mặt dài và dày, dòng yến tinh chế này khi chưng lên sợi rất ngon và dai vừa đủ.    

Yến tinh chế sợi có độ dai vừa đủ, mùi tanh nhẹ đặc trưng của yến

Loại yến tinh chế sợi thường được lựa chọn để làm quà Tết yến sào nhiều nhất, bởi sự đẹp mắt của các lớp bề mặt sợi yến. Cũng là loại yến sợi ăn ngon và dai giòn nhất của dòng yến sào tinh chế. Giá bán tại HeliFine khoảng 3.5 triệu đến 4.5 triệu/hộp 100gram, tuỳ từng loại.      

  • Xem thêm Ưu đãi quà tặng yến sào Heli tinh chế TẠI ĐÂY

3. Loại yến sào ăn gia đình tiết kiệm

3.1 Yến sào ăn gia đình tiết kiệm thế nào?    

HeliFine có phân phối dòng yến sào ăn gia đình tiết kiệm. Đây là loại yến tự nhiên, được chúng tôi tối ưu cắt giảm chi phí để có mức giá tốt tới cho mọi người. Sử dụng yến sào để bồi bổ cơ thể, nâng cao sức đề kháng luôn cần đảm bảo một nguyên tắc: “dục tốc bất đạt”. Có nghĩa là dùng đều đặn, thường xuyên, còn hơn là dùng nhiều, dùng gấp ngay một lúc. Dòng yến sào Heli ăn gia đình tiết kiệm ra đời chính vì mục đích này.  

 

Ăn yến đúng liều lượng, thường xuyên là cách tốt nhất để nâng cao sức đề kháng cả gia đình

Yến sào ăn gia đình tiết kiệm có các loại như: yến sợi vừa, chân yến, yến thô, yến xơ mướp, yến viên baby… Với mức giá khá rẻ, chỉ khoảng 2.9 triệu đến 3.5 triệu đồng/hộp 100gram.    

3.2 Yến ăn gia đình tiết kiệm có sử dụng làm quà biếu tặng dịp Tết được không?    

Trong số các loại yến ăn gia đình này, nếu bạn cân nhắc chi phí, muốn tiết kiệm ngân sách thì loại yến tinh chế sợi vừa là loại mà bạn có thể cân nhắc mua làm quà Tết yến sào tặng ông bà, bố mẹ, người thân trong gia đình. Loại yến này có lớp sợi vừa đủ, tuy không che phủ hết bề mặt tai yến nhưng được chúng tôi trình bày rất đẹp mắt, lịch sự và sang trọng.    

  • Xem thêm: Ưu đãi dòng yến sào ăn gia đình tiết kiệm TẠI ĐÂY

4. Lưu ý khi chọn yến sào để làm quà Tết  

  • Ông bà tuổi đã cao, hãy nên chọn biếu những loại tổ yến mềm, dễ ăn, sợi dai vừa phải hoặc ít dai, để ông bà có thể thưởng thức trọn vẹn món ăn bổ dưỡng này.    
  • Với bố mẹ, tuỳ theo sở thích của bố mẹ và ngân sách của bạn, có thể tặng dòng yến nguyên tổ hoặc yến tinh chế đều được.  
  • Chân yến là loại yến dai và giòn nhất trong các loại yến. Các cục chân yến cần chưng lâu hơn (khoảng 30 – 40 phút) để yến nở ra đủ mềm, dễ ăn. Loại yến này tốt nhất là không nên dùng làm quà biếu tặng ông bà. Nếu muốn mua chân yến làm quà biếu bố mẹ, thì bạn nên cân nhắc thăm hỏi ý kiến, sở thích của bố mẹ trước nhé.  
  • Không nên dùng yến sào thô còn lông làm quà Tết vì không được đẹp mắt dịp năm mới.    

Chân yến có thể làm quà biếu bố mẹ nhưng nhớ hỏi xin ý kiến các cụ trước nhé

Không nên dùng yến thô còn lông làm quà biếu Tết 

Trên đây là gợi ý một số loại quà Tết yến sào ý nghĩa cho bạn dịp năm mới 2023 này. Chúng tôi hi vọng các loại yến thật tại HeliFine sẽ có trong giỏ hàng của bạn. Và mẫu quà tặng yến sào Heli đẹp mắt của chúng tôi sẽ có mặt trong gian phòng khách nhà ông bà, bố mẹ của bạn Tết Quý Mão 2023 năm nay.      

  • HeliFine cam kết bán hàng bằng sự TỬ TẾ,  
  • CHÂN THÀNH trong mọi chia sẻ thông tin,  
  • BIẾT ƠN với mọi sự quan tâm, tin tưởng của Bạn!  

Kính chúc sức khoẻ và hân hạnh được phục vụ bạn!  

HeliFine Team.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: