Ăn yến lúc nào tốt nhất trong ngày? 2 thời điểm vàng nhất định cần nhớ!

Tác giả: Hoàng Dung Ngày cập nhật: 13/04/2023

Yến sào chứa rất nhiều protein, carbohydrate và nhiều loại axit amin rất tốt cho cơ thể; nên yến sào là món một trong những món ăn được coi là "thần dược" để bồi bổ cơ thể, nhất là cho các bậc vua chúa ngày xưa. Tuy nhiên

Nên ăn yến vào lúc nào mới là tốt nhất? 

Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng thời điểm tốt nhất để ăn yến sào là khi bụng đang rỗng. Bạn có thể ăn yến sào vào buổi sáng mới thức dậy hoặc buổi tối trước khi đi ngủ.

Khoảng 1 tiếng trước khi ngủ, nồng độ của các loại hormone tăng lên giúp tăng khả năng hấp thu các dưỡng chất vào cơ thể. Đây là thời điểm chất dinh dưỡng trong yến sào phát huy công dụng tốt nhất. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể ăn yến sào vào giữa hai bữa ăn chính khi bụng còn rỗng. Đây là thời điểm thức ăn trước đó đã được tiêu hóa nên bạn có thể bổ sung thêm dinh dưỡng. Yến sào sẽ giúp các cơ quan tiêu hóa khởi động nhẹ nhàng và hấp thu dưỡng chất vào cơ thể một cách tốt nhất. 

Tại HeliFine.vn, Công ty chúng tôi luôn có bán sẵn các loại tổ yến khô như: Yến sào tinh chế, yến rút lông nguyên tổ, tổ yến thô. Cam kết 100% yến sào thiên nhiên nguyên chất, không pha trộn tạp chất, không tẩy trắng, không tẩm đường. Mời các bạn ghé mua dùng thử nhé: 

  1. Dòng Quà tặng Yến Sào Heli cao cấp
  2. Dòng yến ăn gia đình tiết kiệm
  3. Yến baby cho bé

Chúc các bạn và gia đình luôn vui, khoẻ! 

>> Có thể bạn quan tâm:

Hoàng Dung

(HeliFine Team)

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: