Những lời chúc sinh nhật mẹ hài hước khiến mẹ cười ra nước mắt

 

Những câu chúc hài hước, dễ thương và đầy tính sáng tạo trong bài viết này, sẽ khiến bữa tiệc sinh nhật mẹ của bạn thật vui và ý nghĩa…

Tác giả: Phương Thuỳ Ngày cập nhật: 06/08/2023

Sinh nhật mẹ chắc chắn là một sự kiện thật trọng đại và ý nghĩa của cả gia đình. Với nhiều gia đình mà ba mẹ - con cái mỗi người một nơi, thì sinh nhật mẹ hay sinh nhật bố, còn là dịp để cả gia đình quây quần tụ họp bên nhau. 

Vì vậy, trong dịp sinh nhật mẹ, ngoài những lời chúc ngọt ngào, tình cảm, truyền thống, bạn cũng có thể mang đến cho mẹ và gia đình của mình những giây phút vui tươi và cười đùa bằng những lời chúc sinh nhật hài hước, cười ra nước mắt. 

Dưới đây là một số gợi ý mà HeliFine Team tổng hợp cho bạn:

Happy Birthday Mom

1. Những lời chúc sinh nhật mẹ hài hước, đáng yêu 

Lời chúc số 1

"Mẹ ơi, chúc mừng sinh nhật mẹ! Cám ơn mẹ đã mang đến cho con niềm vui và hạnh phúc trong suốt quãng đời dài này. Con chỉ hy vọng rằng mẹ sẽ tiếp tục cho con mượn tiền mà không tính lãi suốt năm nay!"

Lời chúc số 2

Chúc mừng sinh nhật mẹ, mẹ là người đầu tiên và cuối cùng tôi gọi khi tôi gặp vấn đề về cuộc sống, về công việc, hoặc về tình yêu. Và tất nhiên, giờ đây tôi cũng gọi mẹ để chúc mừng sinh nhật!

Lời chúc số 3

Thêm một tuổi mới nữa để mẹ có thể tiếp tục luyện tập cách đóng gói tình yêu và sự quan tâm của mình vào mỗi món quà. Chúc mừng sinh nhật mẹ, hy vọng tất cả những món quà của mẹ đều được đóng gói đẹp mắt và chính xác như ý! Hehe

Lời chúc số 4

Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu của con! Con chỉ hy vọng rằng mẹ sẽ không bắt con học bài và phải ngủ sớm hơn 9 giờ vào tối nay. Tối nay là đêm của mẹ và chúng con sẽ ủng hộ mẹ đến cùng!

Lời chúc số 5

Mẹ ơi, con biết rằng sinh nhật không phải là ngày mà mẹ muốn đếm tuổi của mình, nhưng đừng lo, mẹ sẽ không bao giờ già hơn bố đâu. Hehe

Lời chúc số 6 

Chúc mừng sinh nhật mẹ! Hôm nay mẹ đang trông trẻ trung và xinh đẹp hơn bao giờ hết... Vì hôm nay sẽ không có đứa nào chúng con làm mẹ đau đầu đâu :D

Lời chúc số 7

Chúc mừng sinh nhật mẹ! Con chúc mẹ mãi được sống vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy sức khoẻ, nhưng đừng quên tắt nến trước khi đi ngủ. Con sợ cháy nhà :D

Lời chúc số 8

Mẹ ơi, chúc mừng sinh nhật mẹ! Cảm ơn mẹ đã làm cho những ngày đau khổ trở nên vui vẻ và những ngày tuyệt vời trở nên còn tuyệt vời hơn.

Lời chúc số 9

Chúc mừng sinh nhật mẹ! Chắc chắn mẹ không quên tình yêu của mình khi sinh ra tôi, vì tôi là tác phẩm của mẹ mà. 

Lời chúc số 10

Chúc mừng sinh nhật mẹ! Mẹ đừng lo lắng về việc tuổi tác, bởi mẹ luôn trẻ trung và sáng suốt như một đứa trẻ.

Happy Birthday Mom

Lời chúc số 11

Chúc mừng sinh nhật mẹ của con - người đàn bà không tuổi, bởi vì không bao giờ để tóc bạc hoàn toàn!

Lời chúc số 12

Chúc mừng sinh nhật mẹ. Cảm ơn mẹ đã cho con đời, dù con biết chắc là mẹ cũng không nhớ rõ là tại sao lại làm như vậy. Haha

Lời chúc số 13

Ngày này năm xưa, một ngôi sao đã được sinh ra, và đó chính là mẹ của con. Chúc mừng sinh nhật ngôi sao của con!

Lời chúc số 14

Chúc mừng sinh nhật mẹ! Mẹ sẽ là người đầu tiên con gọi khi con cần tiền, bởi mẹ là người duy nhất con biết có tiền :D.

Lời chúc số 15

Chúc mừng sinh nhật mẹ! Tôi hy vọng mẹ sẽ luôn giữ vững được nụ cười tươi trẻ, bởi với một nụ cười, mẹ sẽ trẻ mãi.

Lời chúc số 16

Chúc mừng sinh nhật mẹ! Mẹ có biết rằng mỗi năm một tuổi là một năm của sự trưởng thành, sự lớn lên và đôi khi cũng là của sự khôn lớn. Nhưng mẹ đừng lo lắng, vì mẹ là người khôn ngoan nhất của tôi.

Lời chúc số 17

Chúc mừng sinh nhật mẹ! Con biết rằng mẹ luôn muốn con trở thành một người thành công, nhưng mẹ đừng lo lắng, vì con sẽ không trở thành một người giàu có đâu. Con đã quyết định trở thành một nhà văn trong ngày sinh nhật này của mẹ. 

Lời chúc số 18

Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu. Con chúc mẹ luôn khỏe, trẻ đẹp mãi trong mắt của Cha, luôn bao la tình thương khi con có lỗi lầm. Được sum vầy bên mẹ cha là hạnh phúc nhất của đời con. Con hôn mẹ cái nè…

Lời chúc số 19

Thượng Đế quá thương xót chúng con khi đúng ngày này mấy chục năm về trước đã ban cho chúng con một người mẹ thật hiền hậu và dễ thương. Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu quý của chúng con. 

Lời chúc số 20

Mẹ ơi. Đừng ngồi đếm tóc bạc, cũng đừng soi gương thở dài nhìn nếp nhăn trên trán nhé. Mẹ mãi mãi là cô tiên xinh đẹp tuyệt trần trong mắt con. Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu!

Happy Birthday Mom

Những lời chúc sinh nhật mẹ hài hước không chỉ là cách để bạn gửi đến mẹ của mình những lời chúc tốt đẹp nhất, mà còn là cách để bạn tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ và vui tươi cùng mẹ trong ngày sinh nhật của bà ấy. Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy những câu chúc sinh nhật mẹ hài hước và độc đáo nhất để làm mẹ của mình cười thật tươi nhé. 

2. Xem thêm  Những lời chúc sinh nhật mẹ ngọt ngào, ngắn gọn

Happy Birthday Mom

Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn có thêm những lời chúc sinh nhật thật đáng yêu và độc đáo để gửi đến mẹ của mình trong dịp sinh nhật.

Đừng quên tham khảo các loại quà tặng Yến Sào Heli để làm quà tặng sinh nhật mẹ thật ý nghĩa là thiết thực cho sức khoẻ của mẹ nhé. 

Yêu thương từ HeliFine – Tặng sức khoẻ vàng, thay ngàn lời chúc

HeliFine - Chân thành trong mọi chia sẻ thông tin

>> Có thể bạn quan tâm:

HeliFine Team

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: