3 kiểu phụ nữ "mưa nắng thất thường" lại khiến đàn ông si mê cả đời

Tác giả: Heli Pham Ngày cập nhật: 13/09/2022

Oái oăm thay!!! Phụ nữ càng mâu thuẫn, đàn ông càng phát cuồng, càng nổi máu muốn chinh phục, chiếm hữu. Ba kiểu phụ nữ "mưa nắng thất thường" dưới đây chắc chắn sẽ khiến cánh mày râu say đắm suốt một đời, si mê không dứt. 

1. Mạnh mẽ nhưng yếu đuối  

Phụ nữ độc lập, mạnh mẽ luôn tỏa ra khí chất ngút trời. Những phụ nữ mạnh mẽ thường dễ dàng sẽ giành được sự tôn trọng của phái mạnh và khiến họ bị thu hút, không rời mắt. Điểm mạnh của phụ nữ độc lập là việc gì họ cũng tự làm được, ít dựa dẫm, ít nhờ vả hay phụ thuộc vào ai. Họ không muốn mắc nợ người khác, dù là ân tình hay tiền bạc.

Phụ nữ mạnh mẽ đến đâu thì cũng có lúc yếu lòng...

Nhưng dù mạnh mẽ đến đâu, phụ nữ vẫn là "phái yếu", chắc chắn sẽ có những giây phút, phụ nữ cảm thấy mệt mỏi, yếu lòng... Lúc này họ giống như một đóa hồng nhung kiêu sa, gai góc nhưng lại đang run rẩy trước gió... khiến cho đàn ông chỉ muốn nhanh chóng dang rộng vòng tay ra chở che và bảo vệ suốt đời.

2. Hiền thục nhưng cá tính  

Phụ nữ hiền thục thường là người đảm đang, giỏi nữ công gia chánh, hiếu thuận mẹ cha, nội ngoại hai bên. Sự chu toàn mọi chuyện này của họ rất được lòng người khác.

Trong giao tiếp, người phụ nữ hiền thục biết im lặng đúng lúc và lên tiếng đúng thời điểm, lời nói luôn nhỏ nhẹ, chừng mực, không sỗ sàng, tà ngôn. Đây là nét đẹp tinh tế, thể hiện trí tuệ của người phụ nữ thục hiền, khiến nam giới trân trọng và chỉ muốn "bắt" về làm vợ!!!

Phụ nữ hiền thục sẽ biết im lặng đúng lúc và lên tiếng đúng thời điểm

Thế nhưng, phụ nữ hiền thục nếu còn mang theo một chút cá tính, nổi loạn thì hẳn sẽ là nét thu hút chết người. Ăn cơm mãi hẳn sẽ có lúc chán. Nhưng nét cá tính của người phụ nữ hiền thục hàng ngày, lại khiến đàn ông như bị lạc vào một mê cung bí mật không lối thoát. Điều mới mẻ này khiến cõi lòng họ bị khuấy đảo không yên bởi sự tò mò và hứng thú mà cô ấy tạo ra. 

3. Thông minh nhưng ngốc nghếch  

Người phụ nữ thông minh sẽ biết ứng xử, đối nhân xử thế và làm hài hòa các mối quan hệ xung quanh. Họ không sở hữu những bản tính trẻ con như: hờn dỗi, đòi hỏi vô lý. Thay vào đó, phụ nữ thông minh thường biết cách đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để cảm thông với những vất vả và áp lực của họ. Cánh mày râu cũng không phải ngoại lệ.

Được lắng nghe và cảm thông sẽ chạm đến tận sâu thẳm trái tim của người đàn ông, khiến họ cảm động và muốn giữ cô ấy bên mình như một báu vật, như là tri kỷ nghìn năm...

Phụ nữ biết lắng nghe và cảm thông, sẽ chạm đến sâu thẳm trái tim đàn ông

Ấy thế mà, có những khoảnh khắc, người phụ nữ thông minh ấy lại thể hiện nét nũng nịu, nhí nhảnh, thậm chí ngốc ngếch, ngây thơ,... khiến chàng cảm thấy vui vẻ, tạo ra bầu không khí tự nhiên và hài hước giữa hai người.

Phụ nữ thông minh biết cách dùng trí tuệ của mình để khiến đàn ông nể phục. Nhưng cũng biết cách hạ mình nhún nhường để cánh mày râu cảm thấy được tôn trọng và thỏa mãn cảm xúc chiến thắng.

Một phụ nữ như vậy, bạn có muốn si mê cô ấy cả đời không???

Heli Pham

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: